Tuyển Dụng

 VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HƯNG THỊNH LÀ NƠI LÀM VIỆC

Với 21 năm hình thành và phát triển, Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn định hướng xây dựng Hưng Thịnh trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Thực hiện sứ mệnh “vì một cộng đồng Hưng Thịnh”, Tập đoàn luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của CBNV toàn hệ thống thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường.

Tại Tập Đoàn Hưng Thịnh, sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của tập đoàn

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa được vinh danh trong danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe công bố. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh tiếp tục là 1 trong số 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam 2020.

Ngày 22/10/2020, tại hội nghị và lễ vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 với chủ đề “Vượt chướng ngại – Mở lối riêng” (New Race – New Way), Anphabe đã công bố Danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020. Vượt qua cuộc đo lường trên 559 doanh nghiệp thuộc 20 ngành nghề với sự tham gia của 71.460 người đi làm có kinh nghiệm, Tập đoàn Hưng Thịnh đã vinh dự trở thành 1 trong số 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020.

Cùng với bảng xếp hạng 100 nơi làm việc hàng đầu thị trường, khảo sát còn đưa ra danh sách 50 nhà tuyển dụng Việt hấp dẫn nhất. Đây là lần thứ 2 liên tiếp Tập đoàn Hưng Thịnh vinh dự góp mặt trong Top 50 này thông qua việc đáp ứng nhiều tiêu chí quan trọng như: chế độ lương thưởng, văn hóa – môi trường làm việc, lãnh đạo – quản lý, danh tiếng thương hiệu, chất lượng công việc và cuộc sống…

Tại Hưng Thịnh, phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu trong suốt 20 năm qua. Tập đoàn luôn nỗ lực mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, giàu văn hóa sẻ chia cùng hệ thống lương thưởng, chế độ phúc lợi cạnh tranh cho hơn 6.000 cán bộ, nhân viên. Hơn nữa, với chính sách trọng dụng và thu hút nhân tài, người lao động luôn có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp bền vững khi gia nhập vào Tập đoàn Hưng Thịnh.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

CHUYÊN NGHIỆP – NĂNG ĐỘNG

Tập Đoàn luôn tạo mọi điều kiện để CBNV phát huy hết khả năng của mình và khuyến khích học hỏi, trau dồi kiến thức nhằm đảm nhận những trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty.

Trong tập thể Hưng Thịnh đoàn kết và vững mạnh, tất cả mọi nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được ghi nhận và khen thưởng công bằng. Mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắt xích quan trọng đóng góp vào thành công chung dù ở bất cứ phòng ban, bộ phận nào.

HỆ THỐNG LƯƠNG THƯỞNG CẠNH TRANH

Tiền lương:  với mức lương cơ bản chia ra 2 bậc – nhân viên hợp đồng dịch vụ và nhân viên chính thức.

Hoa Hồng : Với mức Hoa Hồng trung bình từ 3% / giá trị sản phẩm

Chi thưởng: tiến hành thưởng quý đối với CBNV kinh doanh và thưởng năm đối với tất cả CBNV công ty. Quy định khen thưởng, tiêu chuẩn xét thưởng và mức thưởng sẽ được quy định cụ thể theo từng năm trên cơ sở kết quả hoạt động quản lý, kinh doanh của Công ty, Phòng ban/Đơn vị và mức độ hoàn thành công việc của từng CBNV. Mức thưởng lên đến 300 triệu đồng cho nhân viên xuất sắc nhất.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI HẤP DẪN

Quan điểm nguồn nhân lực là một trong những yếu tố then chốt đảm bảo sự phát triển bền vững, Hưng Thịnh cam kết mang đến chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn cho tất cả CBNV.

• Thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm; đánh giá và khen thưởng mức độ hoàn thành công việc của CBNV vào cuối năm.

• Khám sức khỏe định kỳ; chế độ bảo hiểm sức khỏe; bảo hiểm tai nạn con người (24/24).

• Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,…

• Hỗ trợ ăn trưa, đồng phục, các chế độ công tác phí, phương tiện đưa đón đối với quản lý cấp cao, …

• Phép năm theo luật định; chương trình du lịch nghỉ mát hàng năm để tái tạo sức lao động.

• Hoạt động thể thao cho CBNV giao lưu và rèn luyện sức khỏe.

hoạt động thể thao hàng năm

• Chiết khấu ưu đãi dành cho CBNV khi mua nhà – thuộc các dòng sản phẩm của Công ty.

• Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của pháp luật.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

 Tập đoàn tin rằng đầu tư cho đào tạo là đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Do đó, làm việc tại Hưng Thịnh, bạn sẽ có một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng được định hình từ những chương trình đào tạo phù hợp nhất với mục tiêu bản thân.

Hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên nhằm xây dựng và phát triển nguồn nhân lực đủ về số lượng với chất lượng chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu công việc. Đồng thời, tạo cơ hội cho CBNV phấn đấu, thăng tiến thông qua việc tự học tập và rèn luyện.

Các chương trình đào tạo bao gồm:

• Đào tạo văn hoá hội nhập cho tất cả CBNV.

• Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao tay nghề cho nhân viên.

• Đào tạo tập trung các khoá kỹ năng mềm ngắn hạn và dài hạn.

• Đào tạo kế thừa.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Hằng năm Tập Đoàn Hưng Thịnh tung ra thị trường tầm từ 6.000 đến 10.000 sản phẩm. Sản phẩm bán ra của Tập Đoàn Hưng Thịnh vô cùng đa dạng và dễ bán với phân khúc tầm trung và tầm cao cấp. Với nguồn cung sản phẩm dồi dào, nhân viên tại Tập Đoàn Hưng Thịnh sẽ không lo hết sản phẩm để bán.

Các sản phẩm từ Căn Hộ, Đất Nền, Biệt thự, Shophouse, Condotel, Nghỉ dưỡng…

Các thị trường triển khai : TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Quy Nhơn, Hà Nội và Bảo Lộc.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tuổi từ 22 – 30.

 Kinh nghiệm làm việc: ưu tiên nhân viên đã có thời gian tham gia bất động sản hoặc nhân viên kinh doanh các lĩnh vực khác như :ô tô, các tài sản có giá trị lớn, VLXD dự án, bảo hiểm, tư vấn tài chính, hàng không, dịch vụ, du lịch.

• Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên trong các ngành QTKD, tài chính, marketing, công nghệ thông tin, ngân hàng, luật, …

• Thành thạo internet và các ứng dụng khác.

• Đặc biệt: Đam mê Bất Động Sản, có hoài bão lớn, tự tin cao.

QUYỀN LỢI CÔNG VIỆC

Tập Đoàn không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Hưng Thịnh. Khi bạn đến với Tập Đoàn Hưng Thịnh bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện. Ngoài ra Hưng Thịnh là một trong những đơn vị có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường cũng như chế độ tăng lương, khen thưởng, thăng chức vụ so với kết quả đánh giá năng lực.

Mức thu nhập = Lương cơ bản + Phụ cấp + Hoa hồng + Thưởng.

• Hoa hồng: trung bình 60 triệu/sản phẩm

• Thưởng nóng:  Theo từng dự án từ 20-100tr / SP

• Thưởng cuối năm: ít nhất 50 triệu, mức thưởng tùy vào doanh số bán hàng.

YÊU CẦU HỒ SƠ

.Hồ sơ nộp trực tiếp:

• Đơn xin việc

• Sơ yếu lý lịch ( có chứng thực không quá 6 tháng )

• Hộ khẩu (công chứng)

• Chứng minh thư (công chứng)

• Bằng cấp liên quan ( công chứng)

• Giấy khám sức khoẻ

• 2 ảnh 3×4 ( Sơ mi trắng )

Làm việc tại sàn giao dịch PROPERTY X –  ĐÔNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 207 NGUYỄN XÍ, P26, QUẬN BÌNH THẠNH

Hotline: 0939 62 7172( call/zalo) – Mr Khang / hoặc Email :nhaphattrienbds@gmail.com

Cơ hội làm việc tại môi trường chuyên nghiệp và năng động đã nằm trong tay các bạn

Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển dụng!

    Chào mừng các bạn đến với Tập Đoàn Hưng Thịnh